TỬ VI TÂY PHƯƠNG NĂM 2014 (1)

Logo Tvi TPhuong

TV Tay phuongVẬN HẠN CỦA BẠN

TRONG NĂM 2014 (1)

1/- BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Cuộc sống cá nhân : Năm 2014 là năm để mở rộng tầm nhìn và hướng đến bầu trời thân thiện của bạn đấy, Bảo Bình. Trọng tâm của năm nay là về du lịch đường dài, triết học và tất cả các thể loại nhận thức. Nếu đang trốn ở nhà, đây là năm để đóng gói hành lý và lên đường. Các cuộc phiêu lưu bất ngờ chưa từng có đang chờ đợi bạn. Cuộc sống chắc chắn sẽ đưa bạn vào một vài cuộc hành trình quan trọng (theo nghĩa đen, nghĩa bóng hoặc cả hai). Nếu không đủ sức khỏe để đi du lịch, hãy lựa chọn những hoạt động có thể mở rộng tầm nhìn cho tinh thần và trí tuệ của bạn, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc học thêm một ngoại ngữ hoặc nâng cao trình độ kiến thức chẳng hạn.

H1 Bao binhNăm 2014, Bảo Bình có thể sẽ trở lại hoạt động tích cực sau một thời gian im hơi lặng tiếng trong năm 2013. Tuy có nhiều sự việc xảy ra hơn năm cũ, nhưng năm 2014 sẽ mang tới nhiều cơ hội ở cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Mộc, may mắn sẽ tiếp tục đến với bạn.

Sao Mộc sẽ khiến bạn khá bận rộn trong nửa đầu năm nay vì nó là hành tinh mang đến hàng tá công việc đa dạng. Lịch trình hàng ngày của bạn sẽ được lấp đầy tối đa, nhưng dù sao nó cũng rất phong phú và hữu ích. Bạn có thể tự hỏi, liệu đã bao giờ mình có thời gian để dừng lại và bắt kịp hơi thở của bản thân, nhưng may mắn là năng lượng dồi dào sẽ trở lại vào tháng Bảy. Bạn sẽ di chuyển vào một giai đoạn mới, nơi các mối quan hệ của bạn được trở nên ưu tiên hơn.

Sao Thổ tiếp tục giữ vị trí cao nhất trên chòm sao của bạn thêm một năm nữa. Vị trí đầy quyền năng này chỉ 29 năm mới xuất hiện 1 lần – vì vậy hãy tận dụng nó nhé, Bảo Bình! Uy tín tiếp tục được tăng cao, nhưng kéo theo nó là cả những trách nhiệm nặng nề. Bạn thậm chí sẽ phải ngạc nhiên với mức độ cống hiến và quyết tâm mà mình đã chứng minh trong năm qua. Tinh thần kỷ luật đạt tới đỉnh cao, và điều này truyền cảm hứng cho bạn làm việc chăm chỉ hơn nữa.

E1-1 Bao BinhTình duyên : Sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ giữ cho tình cảm của bạn được tốt đẹp trong cả năm nay. Bạn sẽ thấy mối quan hệ của mình trưởng thành và phát triển hơn rất nhiều. Nếu vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nửa kia của mình thì năm 2014 là thời điểm thuận lợi. Tình yêu sẽ bước vào cuộc sống một cách đầy bất ngờ. Bạn có thể sẽ mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương và may mắn dành được tình cảm đáp lại từ phía họ.

Với những người đã có nơi có chốn, có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối với người yêu vì những tranh cãi hay hiểu lầm nho nhỏ. Vì vậy, tăng cường sự liên kết giữa bạn và người ấy bằng những buổi hẹn hò lãng mạn sẽ giúp tình cảm của hai người thêm gắn bó hơn.

Thuộc nhóm khí, Bảo Bình luôn được bạn bè và người thân đánh giá cao. Năm 2014, bạn vẫn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè và họ luôn bên bạn ởE2-1 Bao Binh những thời điểm cần thiết.

Sự nghiệp tài chính : Trong năm 2014, Bảo Bình sẽ tìm thấy hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi và yêu cầu phải có những quyết định dài hạn. Bạn có thể kiếm lợi từ những công việc tự do nếu thay đổi chiến lược và điều chỉnh phù hợp với sự thay đổi của môi trường.

Cần phải thích nghi với sự thay đổi trong cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Vấn đề tài chính của bạn sẽ không có nhiều chuyển biến trong nửa đầu của năm, nhưng nó sẽ được cải thiện trong thời gian còn lại.

Khoảng nửa đầu năm, nên lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể và cố gắng tiết kiệm bằng cách hạn chế mua sắm những món đồ linh tinh không cần thiết. Điều này không những giúp Bảo Bình tránh bị rơi vào tình trạng túng quẫn mà còn mang đến một khoản tiền tiết kiệm để dành cho những tình huống bất ngờ.

Cuối năm, tình hình tài chính sẽ có dấu hiệu khả quan hơn. Với những nỗ lực trong công việc, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng hoặc thu được một nguồn lợi nhuận lớn nếu đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh.

H2 Song ngu2/- SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Cuộc sống cá nhân : Năm 2014 là năm của những biến đổi lớn và sự tái sinh đấy, Song Ngư. Bạn đang trải qua một cuộc đổi mới to lớn mà thế giới nội tâm của bạn chưa từng cảm thấy như vậy. Tất nhiên, điều này sẽ lần lượt thay đổi thế giới bên ngoài theo cách tuyệt vời nhất mà bạn có thể tưởng tượng được. Nửa đầu năm nay, sự lãng mạn và cảm giác hài lòng tiếp tục được duy trì. Tình yêu dạt dào cảm xúc bắt đầu hòa nhập với thế giới mộng mơ từ mùa hè năm ngoái sẽ tiếp tục thăng hoa cho đến tháng Bảy. Sức sáng tạo của bạn trong nửa năm đầu sẽ được phát huy triệt để. Hãy xem như mình đang sống lại thời còn bé và tận dụng mọi cơ hội để chơi đùa cùng trí tưởng tượng đầy sáng tạo nhé!

Có lẽ là tin tức tốt nhất là công việc của bạn hoàn toàn cất cánh vào mùa hè này. Ngôi sao may mắn và hào phóng – sao Mộc sẽ di chuyển vào khu vực sự nghiệp và mang lại cho bạn nhiều cơ hội làm việc hơn khả năng bạn có thể giải quyết. Cần phải lựa chọn cẩn thận, hoặc bạn sẽ không có thời gian nghỉ ngơi cho đến tận năm 2015. Đây cũng là năm để phấn đấu cho sự cân bằng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống – đặc biệt là với tiền bạc. Bạn đang là chủ nợ của rất nhiều người đấy Song Ngư, và đây là năm cần đưa tài năng sáng tạo của bạn vào việc thu hồi càng nhiều nợ càng tốt. Bạn có khuynh hướng thích tự do bay nhảy, nhưng năm nay hãy ưu tiên năng lượng để dồn vào những đam mê của mình. Điều này có nghĩa rằng đã đến lúc bạn nên ra khỏi thế giới mộng mơ của mình và bắt đầu hướng tới những mục tiêu sự nghiệp nghiêm túc hơn, tuy nhiên như vậy không có nghĩa bạn phải bỏ hẳn cách sống mơ mộng như trước. Trong thực tế, bạn càng mơ mộng nhiều, sự nghiệp sẽ càng bay xa.E1-2 Song Ngu Chỉ là đừng để chuyện mộng mơ tách rời khỏi sự nghiệp. Một khi đã có tầm nhìn cho một điều gì đó, chỉ còn là vấn đề thời gian chờ cho mọi thứ trở thành hiện thực thôi, Song Ngư ạ.

Tình duyên : Ba tháng đầu năm là thời điểm lý tưởng để tìm kiếm đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, không nên lộ rõ ý định này, bởi lẽ bạn có thể bỏ qua một đối tượng tiềm năng chỉ vì họ có xuất thân hoặc suy nghĩ khác bạn.

Nếu đã có người yêu, sự lãng mạn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Những người độc thân cũng có cơ hội gặp những cơ hội lãng mạn. Tuy nhiên, nếu mong muốn phát triển mối quan hệ lâu dài, đừng nên quá phụ thuộc vào người kia và hãy dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư cần thiết.

E2-2 Song NguSự nghiệp tài chính : Sự nỗ lực và kiên trì sẽ giúp bạn đạt mục tiêu mong muốn trong năm 2014. Nếu đang có ý định kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để tiến hành. Điều này không chỉ giúp bạn chăm sóc gia đình tốt hơn, mà cũng có thể kiếm thêm rất nhiều tiền. Ở công ty, những đồng nghiệp khó ưa có thể khiến tâm trạng trở nên mệt mỏi, nhưng hãy duy trì sự điềm tĩnh để tránh những cuộc đối đầu không cần thiết.

Thậm chí nếu phải đối diện với một giai đoạn khó khăn trong vài tháng đầu của năm 2014, bạn dường như sẽ tìm được giải pháp nhanh chóng. Sự cắt giảm chi tiêu hoặc mất việc có thể khiến tinh thần bị rơi vào tình trạng thất vọng, nhưng sau đó chính điều này lại giúp giải phóng khỏi những ràng buộc và cho bạn tìm thấy con đường riêng cho chính bản thân mình.

Lãng phí trong việc chi tiêu là điều Song Ngư cần tránh xa trong năm 2014. Thực tế, năm nay bạn sẽ tạo được sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu rất tốt. Cần xác định được nguyên nhân của các vấn đề về tài chính từng gặp phải và đừng để điều đó được lặp lại lần nữa.

H3 Bach duong3/- BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Cuộc sống cá nhân : Bạn đã sẵn sàng để đón nhận một thế giới lãng mạn, sáng tạo và các mối quan hệ hoàn toàn rung chuyển chưa Bạch Dương ? Năm nay sẽ tập trung cao độ vào tất cả các chủ đề liên quan đến cuộc sống tình yêu và hợp nhất những khía cạnh tương phản trong bạn. Hãy sẵn sàng để thấm nhuần tư tưởng về vẻ đẹp, hòa bình và công lý. 2014 hứa hẹn mang lại cơ hội vô tận để hoàn thiện các kỹ năng trở thành người yêu hay người bạn đời lý tưởng nhất. Điều này không có nghĩa là bạn phải hy sinh tinh thần chiến binh lửa đích thực của mình, mà là cần học hỏi nghệ thuật thỏa hiệp một cách khéo léo. Bắt đầu từ tháng ba, các giao điểm của định mệnh sẽ chuyển thành những ngôi sao may mắn ngay trước ngày sinh của bạn, cần chuẩn bị cho một chu kỳ mới tập trung vào việc cân bằng giữa ‘chính mình’ và ‘người khác’, một điều luôn khó nắm bắt được.

Có thể thấy bạn vẫn hành xử theo những thói quen cũ không còn phù hợp với bạn hoặc người bạn đời nữa – do đó thành công trong việc thay đổi chắc chắn sẽ mang lại giá trị xứng đáng. Bạn là một người lãng mạn, điều này được thể hiện rõ ngay cả trong việc tìm kiếm một quan hệ đối tác thực sự tốt đẹp và hài hòa, và năm nay có thể là một năm bạn thực sự được sống và trải nghiệm điều đó hơn bao giờ hết. Nói đến tình yêu, một phần thưởng lớn sẽ đến vào mùa hè khi sao Mộc may mắn di chuyển vào khu vực lãng mạn, vui vẻ và ngự trị tại đó trong suốt cả năm.

Hành tinh cầm quyền của bạn, sao Hỏa, khởi động một năm bằng cách tiếp thêm nhiên liệu vào các mối quan hệ và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ này cho một kỳ nghỉ kéo dài một cách bất thường (đến tận tháng Bảy ). Bạn sẽ được tiếp thêm động lực để đảm nhận công việc và đặt hết năng lượng vào mối quan hệ đối tác một cách bình đẳng và hài hòa nhất có thể. Nửa đầu năm nay đòi hỏi bạn phải tiết kiệm năng lượng và tránh những trận đấu không cần thiết. Có rất nhiều bài học xoay quanh hòa bình, ngoại giao và sự duyên dáng khiến bạn phải tự hỏi điều gì đã xảy ra với Lửa.

Giao điểm định mệnh có một tác động rất lớn đến các mối quan hệ của bạn bắt đầu vào tháng Hai và kéo dài đến cuối năm. Cảm giác như thể số phận đang sắp đặt các cuộc gặp gỡ mới, bất kể là cuộc hẹn hò lãng mạn hay kinh doanh. Nếu vẫn còn độc thân , đừng ngạc nhiên nếu một kết nối quan trọng bắt đầu được hình thành vào đầu mùa xuân này (nếu nó không diễn ra sớm hơn). Vài năm tới, một số thứ xảy ra sẽ dạy cho bạn những bài học về quy luật cho và nhận trong các mối quan hệ. Có khả năng mất tự chủ hoặc từ bỏ sự tự do để gắn bó ổn định với một đối tác nào đó. Nếu đạt được cả hai điều này thì sao nhỉ, Bạch Dương ? E1-3 Bach DuongMột đối tác yêu thương sẽ hỗ trợ bạn trong khi vẫn thể hiện được bản thân một cách rực rỡ nhất? Đúng thế, bạn sẽ có tất cả những gì mình muốn !

Tình duyên : Năm 2014 sẽ là năm giành nhiều thắng lợi trong tình yêu của Bạch Dương. Phương châm sống trong giai đoạn này là “cơ hội hoàn toàn nằm trong tay mình”. Tuy nhiên, cần hành động thận trọng và đừng đặt quá nhiều kỳ vọng trong khoảng thời gian từ đầu tháng ba tới giữa tháng năm. Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Tất nhiên, nếu luôn nhiệt tình, đầy quyết tâm, cuối cùng bạn sẽ đạt được mục tiêu mình muốn.

Cơ hội tuyệt nhất cho tình duyên của Bạch Dương sẽ khởi đầu vào ngày 16 tháng 6 và kéo dài đến hết năm. Đừng bỏ qua thời điểm đặc biệt lý tưởng này nhé. Bạn nên lấy lại tinh thần, chuẩn bị sẵn sàng cho một vẻ ngoài hoàn hảo, và bộc lộ cá tính độc đáo, hấp dẫn của mình.

Với những người đã có một nửa, bạn không nên thúc đẩy tình yêu vội vàng. Nên quan tâm hơn dành nhiều thời gian dành cho người yêu. Có vẻ khá chủ động nắm quyền điều khiển trong mối quan hệ. Bạn cần nâng cao hơn kĩ năng lắng nghe và đối thoại nhé. Khi nảy sinh hiểu lầm, giận dỗi, hãy sẵn lòng ngồi xuống và nói chuyện, thay vì im lặng và để mặc mọi thứ.

E2-3 Bach DuongSự nghiệp tài chính : Trong năm 2014, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có bước ngoặt mới. Tốc độ thăng tiến của bạn hơi chậm lại. Nhưng đừng đánh mất hy vọng. Bạn cần mạnh mẽ, chăm chỉ làm việc. Những nhiệm vụ lặp đi lặp lại, quen thuộc hàng ngày sẽ khiến tâm trạng cảm thấy buồn nản, nhưng hãy tạm thời bằng lòng với thực tế. Điều quan trọng là sự tỉ mỉ, cẩn thận trong bất cứ công việc nào mà mình đảm nhiệm.

Bạn sẽ vẫn có cơ hội để học thêm kĩ năng, nảy ra nhiều ý tưởng mới. Có khả năng trở thành nhân viên được cấp trên tin tưởng. Nửa năm đầu, sự nghiệp trôi qua khá tĩnh lặng, không có nhiều sự kiện. Nhưng nửa cuối năm thì ngược lại. Bạn sẽ bận rộn vô cùng, nên đừng quên sắp xếp thời gian làm việc và thư giãn, giải trí hợp lí nhé.

Về mặt tiền bạc, sẽ có lúc thăng lúc trầm. Có nguy cơ khó kiểm soát mức chi tiêu nên bạn dễ rơi vào cảnh thiếu hụt. Hãy cố gắng điều chỉnh kế hoạch mua sắm, giảm nhu cầu tới mức tối thiểu. Nếu có ý định cho người khác vay tiền, nên cân nhắc kĩ lưỡng. Nếu muốn tiêu đến tiền tiết kiệm, bạn nên đảm bảo mình có một khoản dự phòng đáng kể khác. Thời điểm cuối năm, có thể quyết định mua sắm bất động sản. Đó sẽ là một vụ kinh doanh có lời, miễn là có sự lựa chọn cẩn thận.

H4 Kim nguu4/- KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Cuộc sống cá nhân : Năm 2014 là một năm mở rộng, công việc được hoàn thành và cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn đấy Kim Ngưu! Nếu là một Kim Ngưu tiêu biểu thường bỏ qua nhu cầu của mình và chăm sóc mọi vấn đề của người khác, đây là năm để lấy lại quyền lực và năng lượng để có thể đầu tư vào một cuộc sống hoàn toàn mới. Không, điều này không khiến bạn trở nên ích kỷ hay vô cảm, mà chỉ giúp bạn trở về đúng bản chất thật sự của mình và cống hiến trọn vẹn cho những người thân yêu. Chắc chắn bạn đã học được nghệ thuật kiểm soát bản thân vào năm 2013.

Tin tốt là sương mù cuối cùng cũng đã tan biến khi giao điểm phía Nam di chuyển ra khỏi chòm sao của bạn tháng này. Quá nhiều thứ đã bị bỏ lỡ – từ của cải vật chất đến những thứ liên quan đến giá trị tinh thần và cả sự an toàn của bản thân trong năm vừa qua. Có lẽ bạn đã học được cách đơn giản hóa thế giới trong năm 2013, và bây giờ bạn đang sẵn sàng xây dựng lại mọi thứ theo hướng tốt đẹp và hài hòa hơn. Trọng tâm của năm 2014 là tất cả về giao tiếp, làm việc và thói quen hàng ngày. Nếu đã hứa hẹn bới bản thân rằng bạn sẽ cân bằng tốt hơn cuộc sống của chính mình: tập thể dục nhiều hơn, ngủ đủ giấc hơn và làm việc ít lại… thì đây là năm để thực hiện chúng.

Năm 2014 sẽ mang lại nhiều cơ hội cho việc xây dựng mạng lưới và học hỏi những điều mới lạ. Sự tò mò sẽ được khơi gợi đặc biệt là vào tháng Bảy. Nên tận dụng ảnh hưởng tích cực này để biến bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào trở nên lạc quan hơn, hãy mạnh dạn suy nghĩ đến những hình ảnh to lớn hơn. Đây là năm thích hợp để tìm lại nguồn cảm hứng, hy vọng và mục đích của mình. Nếu đang đấu tranh để tìm ra sứ mệnh tốt đẹp, bạn có thể mong chờ năm 2014 xuất hiện để tầm nhìn trở nên sáng rõ hơn. Bây giờ hãy từ bỏ tất cả những gì không còn phục vụ tốt cho bạn, dành chỗ cho cái mới để giữ gìn và phát huy thế giới theo hàng ngàn cách khác nhau.

Có một sự thay đổi lớn trong năm nay đối với công việc và sức khỏe y tế, do đó bạn cần có kế hoạch tập trung phần lớn năng lượng cho công việc hàng ngày, các dự án và niềm hạnh phúc của bản thân trong năm 2014. Bạn đang học hỏi nghệ thuật cân bằng và thẩm mỹ, tìm kiếm những cách thức mới mẻ để công việc trở nên sáng tạo và ít ảm đạm hơn. Điều này là do toàn bộ suy nghĩ đang thay đổi theo chiều hướng tích cực và bạn nhận ra rằng chỉ vì mình đang trung thành, E1-4 Kim Nguuchăm chỉ và kiên trì hơn không có nghĩa là phải dính chặt lấy những gì cực nhọc và mang tính nhiệm vụ hơn là công việc mà bản thân yêu thích.

Tình duyên : Có cơ hội trải nghiệm những bài học đáng quý về tình yêu và các mối quan hệ tình cảm trong năm nay. Nếu tình yêu mới ở giai đoạn hình thành, bạn sẽ phải cố gắng suốt năm để duy trì tình cảm gắn bó, đồng cảm với người ấy. Với những người độc thân, bạn sẽ gặp được một người thật sự nghiêm túc trong tình cảm. Nếu đang tìm kiếm điều này, năm 2014 có thể trông đợi đến  một kết thúc hạnh phúc rồi đấy.

Bạn đặc biệt hứng thú mở rộng vòng tròn xã hội, và hào hứng với những người có cá tính khác biệt. Nếu là người yêu thích sự ổn định, quen thuộc, đây sẽ là giai đoạn đầy thách thức. Nhưng nếu dám bước chân ra khỏi giới hạn an toàn, bạn sẽ có một khoảng thời gian sôi nổi, đa dạng và nhiều kỉ niệm khó quên.

E2-4 Kim NguuSự nghiệp tài chính : Một trong những điểm mạnh nhất ở Kim Ngưu, là luôn thích đi đường dài thay vì tính toán ngắn hạn. Tính cách này biến bạn thành một nhân viên đáng tin cậy, người luôn hoàn thành nhiệm vụ, và có năng lực chống chọi khi gặp khó khăn. Nhưng những năm qua, suy nghĩ có phần khát khao đổi mới. Nhưng năm 2014 vẫn nghiêng về sự ổn định hơn. Do đó, thay đổi trong sự nghiệp không phải là nhân tố mà bạn nên cân nhắc.

Tất nhiên, không ai muốn dậm chân tại chỗ mãi mãi. Điều nên làm là quan sát và nắm bắt tốt các cơ hội khi chúng xuất hiện. Phần lớn thời gian trong năm sẽ thấy bạn suy nghĩ các lựa chọn. Có thể nhận được lời mời để làm việc ở nước ngoài, hoặc là một công việc cần di chuyển, công tác nhiều.

Khả năng ngoại giao đặc biệt tiến triển tốt vào dịp giữa năm. Nếu đang xem xét việc trong lĩnh vực kinh doanh, truyền thông, làm việc trực tuyến hoặc quan hệ công chúng, chắc chắn bạn sẽ hoàn thành xuất sắc, nhất là trong tháng bảy. Từ giữa tháng bảy, một số bạn có thể muốn làm việc tự do, kiếm việc tại gia hoặc kinh doanh cá nhân. Cần dành nhiều thời gian rảnh và linh hoạt để chăm lo cho các lĩnh vực, đặc biệt nếu bạn đã lập gia đình và có con cái.

Một số vấn đề liên quan tới tài chính sẽ nảy sinh, nhưng không gây ra hậu quả trầm trọng. Chỉ cần tiết kiệm đủ cho những giai đoạn bất ngờ. Có thể phải chi trả cho vài khoản y tế của thành viên trong gia đình. Nên tránh mua sắm quá nhiều, xa xỉ. Đầu tư cho tương lai luôn quan trọng hơn. Bạn sẽ gặp may nếu đầu tư vào bất động sản.

H5 Song nam5/- SONG NAM (21/5 – 21/6)

Cuộc sống cá nhân : Tất cả các công việc khó khăn sẽ hoàn toàn biến mất trong năm 2014, Song Nam ạ ! Phần thưởng đã bắt đầu nhỏ giọt trong suốt năm 2013, nhưng dòng thác của thành công thực sự vẫn chưa đến. Đây là năm của sự kiên trì và buông bỏ. Thêm vào đó, những nguồn tiền siêu may mắn bắt đầu vào cuối năm ngoái sẽ vẫn tiếp tục đổ về trong năm 2014. Cần tận dụng lợi thế này trong sáu tháng đầu năm để tạo sự ảnh hưởng rộng rãi của sao Mộc trong khía cạnh tiền bạc của bạn. Tiền thưởng bắt đầu từ tháng Bảy vừa qua sẽ tiếp tục chảy vào hầu bao cho đến hết mùa hè, vì vậy nên tiết kiệm số tiền dư dả tuyệt vời này cho những ngày mưa bão có khả năng xuất hiện bất cứ lúc nào.

Có lẽ, tin tức tốt nhất của năm là sự thay đổi đáng kể từ công việc. Thay vì tập trung phần lớn thời gian và năng lượng vào các dự án và công việc hàng ngày, bạn đang cảm thấy bản thân có xu hướng dành nhiều thời gian cho mục tiêu sáng tạo và theo đuổi chuyện tình cảm lãng mạn. Giao điểm định mệnh từ phương bắc cuối cùng đã rời khỏi khu vực làm việc và di chuyển vào ngôi nhà của tình yêu, bắt đầu từ tháng hai này. Mong muốn từ trái tim sẽ được ưu tiên hơn hết trong năm nay. Hãy nghĩ rằng năm 2014 là một cơ hội để sống lại thời thơ ấu thứ hai (hoặc thứ ba) của bạn, Song Nam ! Sức sáng tạo chắc chắn sẽ tăng vọt theo một cách mà bạn chưa từng trải nghiệm trong gần 20 năm qua. Không phải là không có khó khăn trong công việc, nhưng bạn sẽ nhận ra rằng nó cũng quan trọng như chuyện tình yêu và giải trí.

Giao tiếp, du lịch và học tập trở thành lĩnh vực chủ chốt cần được quan tâm chú ý và là cơ hội để mở rộng thu nhập của bạn trong năm 2014. Lòng can đảm sẽ phát triển mạnh mẽ khi được khám phá những nơi mới lạ, vì thế bạn nên đón nhận chúng như một món quà chào đón từ vũ trụ. Thêm vào đó, sự tò mò nổi tiếng của bạn sẽ đạt đến một tầm cao mới với mong muốn quan tâm mạnh mẽ đến càng nhiều lĩnh vực mới càng tốt. Chỉ cần đừng quá bận rộn đến nỗi quên mất những vấn đề ưu tiên hàng đầu là được !

E1-5 Song NamTình duyên : Vốn được mọi người yêu quý vì thái độ thân thiện, hòa đồng. Nhưng với 2014, bạn sẽ có xu hướng tập trung vào một nhân vật đặc biệt và cố gắng duy trì mối liên kết, am hiểu về mặt tinh thần với người ấy. Mối quan hệ sẽ thuận lợi nhất từ giữa tháng 1 cho tới giữa tháng 5. Nếu đang có một mối quan hệ ổn định, nhiều điều thú vị và mới mẻ sẽ chờ bạn ở phía trước. Tình yêu năm 2014 của Song Nam chắc chắn sẽ không nhàm chán hay dễ dàng đoán trước. Tuy nhiên, đừng đặt ra kì vọng quá lớn. Càng cư xử thoải mái, bạn càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đối phương.

Với nét quyến rũ do sao Hỏa mang lại từ tháng 1 cho tới cuối tháng 7, bạn sẽ có một giai đoạn lãng mạn và nóng bỏng nhất từ trước đến nay. Tháng 4,  có cơ hội khám phá ra một bí mật. Từ giữa tháng 7 cho đến cuối năm, khả năng ăn nói và sử dụng ngôn ngữ sẽ cực kì lưu loát. Song Nam còn độc thân nên hẹn hò trực tuyến hoặc tăng cường giao lưu qua tin nhắn. Hai tuần cuối tháng 8, bạn có thể gặp gỡ một đối tượng tiềm năng qua công việc. Nếu vẫn còn cô đơn ở tháng 10, nên tích cực mở rộng phạm vi bạn bè. Nhưng cơ hội lại rơi vào một người mà bạn đã quen từ trước. Lời khuyên cho Song Nam là chớ nên bỏ qua bất cứ ai.

E2-5 Song NamSự nghiệp tài chính : Khi bước chân vào năm mới, Song Nam cực kì khát khao phát triển sự nghiệp. Nhưng với ảnh hưởng của sao Thổ, đây là thời kì mạo hiểm nhất đối với chuyện tiền nong. Vì thế, hãy cẩn thận với các khoản đầu tư lớn. Một bước đi vội vã sẽ phải trả giá khá đắt. Nếu có thể kiềm chế cám dỗ này, bạn sẽ an toàn. Từ giữa tháng 1 đến giữa tháng 5, tính phiêu lưu sẽ càng mạnh mẽ. Dù muốn nổi loạn, nhưng Song Nam đừng nên phá vỡ hết các quy tắc cơ bản của cuộc sống lẫn môi trường xung quanh.

Một trong những ảnh hưởng của vũ trụ mà bạn nên khai thác triệt để là sự soi chiếu tích cực của sao Hỏa. Mặc dù nó khiến tâm trạng liều lĩnh hơn, nhưng đồng thời cũng giúp phát triển tốt các ý tưởng mà bạn có. Bắt đầu từ cuối tháng 4, sáu tháng tiếp theo sẽ chứng kiến những bước đi thành công vững chắc. Tình hình tài chính sẽ được tăng cường đáng kể.

Từ giữa tháng 7, kĩ năng giao tiếp càng trở nên khéo léo hơn. Giai đoạn này, bạn có thể quan tâm tới một dự án kinh doanh trên internet, như mua hoặc bán hàng online, hoặc một kế hoạch quy mô hơn. Nếu công việc liên quan tới giáo dục, đào tạo, con đường bạn đi cũng sẽ suôn sẻ cho đến cuối năm. Điều quan trọng trong cả năm 2014 là cần điều chỉnh tốc độ phát triển thích hợp với tình hình. Đừng tham công tiếc việc mà liên tục làm ngoài giờ. Hãy tận dụng hết ngày nghỉ phép, thường xuyên đi nghỉ mát.

Về mặt tài chính, bạn không có cơ hội trở thành tỉ phú chỉ sau một đêm, nhưng ít nhất cũng duy trì được sự ổn định. Năm nay, bạn có vẻ mua sắm khá nhiều dù có khả năng giải quyết hết nợ nần nếu có. Các khoản tiền thưởng hoặc đầu tư tài chính có thể xuất hiện mà không hề ngờ tới.

H6 Bac giai6/- BẮC GIẢI (22/6 – 22/7)

Cuộc sống cá nhân : Bạn vẫn duy trì được phong độ của mình khi sao Mộc may mắn tiếp tục chuyến hành trình hào phóng thông qua chòm sao của bạn trong năm 2014. May mắn bất ngờ sẽ được tăng cường tối đa trong sáu tháng đầu năm trước khi sao Mộc chuyển sang làm láng giềng của chòm sao Hải Sư vào tháng Bảy. Đừng lo sợ rằng tất cả may mắn của bạn sẽ biến mất khi sao Mộc rời khỏi Bắc Giải. Các tin tốt là bắt đầu vào tháng Bảy bạn sẽ tận hưởng lợi ích từ các hành tinh lớn cho khía cạnh tiền bạc suốt cả một năm. Nếu đang chờ đợi một điều may mắn xuất hiện trong lĩnh vực tài chính, hãy xem tiền bạc của bạn sẽ tăng lên mạnh mẽ thế nào bắt đầu từ mùa hè này nhé. Sự tự tin vốn đã được tăng cao từ năm ngoái, và sự gia tăng lòng tự trọng cũng sẽ được duy trì theo vô số cách khác nhau đấy Bắc Giải. Đúng thế, bạn đã chính thức thoát khỏi vỏ ốc của mình và bây giờ hãy mạnh dạn yêu cầu bất cứ điều gì, cưng ạ !

Hãy tiếp tục tập trung năng lượng để giải quyết những mối quan hệ căng thẳng vào năm 2014. Tại thời điểm này có lẽ bạn đang cảm thấy như mình đã tập hợp đầy đủ tất cả các tập phim cho toàn bộ cuộc đời. Sao Thổ và sao Diêm Vương vẫn đang làm việc chăm chỉ trong khu vực tình yêu và quan hệ đối tác của bạn trong năm tới, do đó nó cũng đòi hỏi bạn phải gắn bó toàn tâm toàn ý cho các mối quan hệ. Có một tiến bộ dễ nhận ra là bạn không còn đơn thuần đổ lỗi cho người khác nếu không hài lòng với tình trạng mối quan hệ của mình. Hơn nữa, sau khi học được một số bài học khó khăn về cách điều khiển động lực sức mạnh, bạn đang cảm thấy khiêm nhường và rõ ràng hơn về ranh giới của cá nhân mình.

Tính cầu toàn đang và sẽ tiếp tục trở thành chủ đề chính cho một đoạn đường dài, do đó cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần làm việc hiệu quả theo từng tiến độ. Càng ngày bạn càng nhìn thấy rõ tầm quan trọng của việc làm chủ cuộc đời và sống theo các quy tắc đặt ra cho chính mình chứ không phải hành động theo những lời đánh giá và kỳ vọng của người khác. Bạn đang bắt đầu thực sự nắm vững ý nghĩa chính yếu của việc biết rõ giới hạn của bản thân và yêu cầu những gì bạn cần chứ không phải là thiếu. Trước tiên, bạn cần nhận thức rõ ràng rằng mình là ai và những gì là cần thiết để giúp cuộc sống của chính mình phát triển. Thứ hai là cần học cách để yêu cầu trực tiếp và chính xác những điều đó.E1-6 Bac Giai Đừng rên rỉ và vòng vo nữa, Bắc Giải. Bạn hoàn toàn xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất!

Tình duyên : Sao Thổ gây ảnh hưởng đường tình duyên của bạn trong phần lớn các tháng. Điều đó có nghĩa là trong tình yêu, cần phải liên tục đầu tư và làm mới. Nếu không khí giữa bạn và người ấy trở nên nhàm chán, hãy là người chủ động nhen lại ngọn lửa tình cảm.

Từ giữa tháng 1 cho đến giữa tháng 5, tâm trí có xu hướng yêu thích tự do. Nếu một mối quan hệ nào đó kiểm soát quá chặt chẽ, Bắc Giải sẽ cảm thấy thật tồi tệ. Do đó, tìm kiếm tiếng nói chung và thỏa hiệp rất quan trọng đấy.

Khi sao Hỏa soi chiếu từ đầu năm tới cuối tháng 7, tâm trạng trở nên dễ cáu, hờn dỗi và bảo thủ trong quan điểm. May mắn thay, bạn vẫn thu hút được những đối tượng phù hợp với mình nhờ vào cá tính riêng và tài năng của bản thân. Vì vậy, không cần phải giới hạn mình trong một vòng tròn nhỏ hẹp. Bạn có nhiều đối tượng để tìm hiểu hơn suy nghĩ. Đặc biệt hai tuần cuối của tháng 8 sẽ cực kì sôi nổi. Nếu còn độc thân, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một đối tượng đặc biệt.

E2-6 Bac GiaiSự nghiệp tài chính : Một cơ hội tuyệt vời để hình thành mạng lưới liên minh, đối tác kinh doanh sẽ khở đầu cho năm 2014 của Bắc Giải. Khả năng đối ngoại khéo léo và hợp tác tốt trong công việc tập thể sẽ giúp bạn chiến thắng. Một người có quyền lực hoặc sức ảnh hưởng to lớn sẽ mang đến cơ hội tiến xa trong sự nghiệp vào đầu tháng 3.
Tất nhiên không phải mối quan hệ nghề nghiệp nào cũng diễn ra suôn sẻ. Có thể đối mặt với tính khí thất thường của cấp trên, hoặc công ty đối tác liên tục thay đổi nguyên tắc, điều kiện hợp đồng. Đôi khi những mâu thuẫn này khiến bạn nản lòng và muốn đổi vị trí công tác.

Lời khuyên quan trọng trong năm nay là phải trung thực, và luôn giữ uy tín. Điều này đặc biệt cần thiết từ giữa tháng 1 tới giữa tháng 5. Nếu có buổi phỏng vấn hoặc trình bày công việc trong giai đoạn này, đừng khoa trương quá nhiều về bản thân.

Đầu tháng 4, có thể đứng trước một quyết định quan trọng. Bạn cũng cần cân đối tốt hơn thời gian dành cho gia đình, bạn bè và công việc. May mắn thay, càng về cuối năm, tình huống sẽ xoay chuyển theo hướng có lợi. Bắc Giải sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Tháng 7, tâm trạng bạn rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Phản xạ trong mọi tình huống sẽ là bảo vệ chính mình. Như vậy có thể tạo ra tác dụng ngược. Hãy dùng sự nhạy cảm này để suy đoán tính cách của người đối diện. Bạn sẽ làm rất tốt trong các cuộc đàm phán hoặc đối nhân xử thế ở công ty.

Về mặt tài chính, năm nay có nhiều thời điểm thịnh vượng, phát tài, đặc biệt từ giữa tháng 7 đến hết năm. Nhìn chung bức tranh tiền tài khá sáng sủa, nhưng bạn chớ nên cho rằng mình không cần lao động cũng sẽ giàu nhé. Hãy nói không với việc đầu tư mạo hiểm.

(Còn tiếp kỳ 2)

Quế Phượng chuyển tiếp

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: